KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Titleเต้าหู้, อาหารมังสวิรัติ, อาหารธรรมชาติ (3 เรื่อง)
Imprint2538
Call# T020184

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalครัว
Abstractเต้าหู้เป็นผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง มีคุณค่าทางโภชนาการ โดยเฉพาะมีโปรตีนในปริมาณสูง มีคาร์โบไฮเดรต ไขมัน เกลือแร่ และวิตามิน เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก และวิตามินเอ เต้าหู้นอกจากจะไม่มีคอเลสเตอรอลแล้ว ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในกระแสเลือดได้ด้วย ชนิดของเต้าหู้ เช่น เต้าหู้ขาว เต้าหู้เหลือง เต้าหู้หลอด เต้าหู้ยี้ เต้าฮวย เป็นต้น แนะนำวิธีการเก็บ สูตรการทำเต้าหู้ การเลือกซื้อเต้าหู้ อาหารมังสวิรัติที่ได้โปรตีนจากถั่วเหลือง งา ข้าวกล้อง เห็ด และแป้งสาลี พร้อมสูตรอาหารจากเต้าหู้
Descriptปีที่ 2 ฉบับที่ 16 ; 60-75
Subjectเต้าหู้--ชนิด
เต้าหู้--คุณค่าทางอาหาร
เต้าหู้--การเก็บรักษา
อาหารมังสวิรัติ
ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง
Previous||3621||Next