KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วิภา สุโรจนะเมธากุล
Titleการวิเคราะห์ลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหารเส้น เพื่อการควบคุมคุณภาพ/วิภา สุโรจนะเมธากุล
Imprint2545
Call# IFRPD T020207

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractการทดสอบลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นเส้น ได้แก่ พาสต้า (เช่น มะกะโรนี สปาเกตตี้ ราวิโอไร ฯลฯ)ทั้งก่อนและหลังจากการทำให้สุก อธิบายกรรมวิธีการผลิต การผลิตพาสต้าคุณภาพดี อิทธิพลของโครงสร้างภายในต่อลักษณะเนื้อสัมผัส การตรวจทดสอบคุณภาพของเส้นพาสต้า ค่าที่ใช้ในการประเมินคุณภาพ คือ Breaking strength และ Flexure testing, เส้นพาสต้าต้มสุก แนวทางการทดสอบนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้สำหรับการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารประเภทเดียวกันได้
Descriptปีที่ 32 ฉบับที่ 2 ; 86-91
Subjectพาสต้า--การควบคุมคุณภาพ
พาสต้า--การวิเคราะห์
การวิเคราะห์ลักษณะเนื้อสัมผัส
Pasta analysis
Previous||3644||Next