KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author เพลินใจ ตังคณะกุล
Titleปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของเต้าหู้/เพลินใจ ตังคณะกุล
Imprint2545
Call# IFRPD T020208

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractเต้าหู้เป็นผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง นำไปประกอบอาหารได้หลากหลายชนิด เต้าหู้มีอยู่หลายชนิด อาทิ เต้าหู้อ่อน เต้าหู้กระดาน เต้าหู้แข็ง เต้าหู้หลอด และเต้าฮวย สารอาหารหลักในเต้าหู้ประกอบด้วยโปรตีนและไขมัน ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของเต้าหู้ ได้แก่ พันธุ์ของถั่วเหลือง การดูดน้ำของเมล็ดถั่วเหลือง การปั่นถั่วเหลือง การต้มน้ำนมถั่วเหลือง ชนิดของตัวตกตะกอน ฯลฯ พร้อมสูตรการทำเต้าหู้อ่อน และเต้าหู้แข็ง
Descriptปีที่ 32 ฉบับที่ 2 ; 92-97
Subjectเต้าหู้
ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง
Previous||3645||Next