KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง ความปลอดภัยของอาหารสำหรับผู้บริโภค วันที่ 21 กันยายน 2544 ณ โรงแรมมารวยการ์เด้นท์ กรุงเทพฯ/โดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ คณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2544
Call# T020250

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractการเพิ่มขึ้นในเชิงปริมาณและมาตรฐานคุณภาพชีวิตของประชากรโลก ส่งผลให้ความต้องการด้านอาหารเพิ่มขึ้นทั้งปริมาณ คุณภาพและความปลอดภัย อาหารที่ได้จากการตัดแต่งทางพันธุกรรม ซึ่งเกิดจากความก้าวหน้าทางวิทยาการด้านเทคโนโลยีชีวภาพสมัยใหม่ ได้แก่ สิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม หรือที่เรียกว่า GMOs กล่าวถึง อาหารปลอดภัยจากฟาร์มสู่ผู้บริโภค, HACCP เกี่ยวข้องกับ Food safety อย่างไร, GMOs คืออะไร, การประเมินความปลอดภัยของอาหารโดยใช้ Substantial Equivalence, ความปลอดภัยของ GMOs ต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม และการปฏิวัติยีนกับการปรับปรุงพันธุ์พืช
Descript107 หน้า
SubjectGMOs
Food safety
HACCP
ความปลอดภัยของอาหาร
Previous||3687||Next