KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Title/โดย พรทิพย์ เจริญธรรมวัฒน์...[และคณะ]สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในนิทรรศการวิชาการ 50 ปี มก. 2-7 ก.พ. 2536
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2536
Call# IFRPD T930037

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractเทมเป้กากถั่วเหลืองนี้ สามารถนำไปประกอบเป็บอาหารว่าง และอาหารคาวได้หลายชนิด ได้แก่ คุกกี้ ข้าวเกรียบ ข้าวเม่าหมี่ เมี่ยง ลาบ ผัดพริกขิง เป็นต้น และมีตารางแสดงคุณค่าทางโภชนาการ และองค์ประกอบของกรดไขมันของกากถั่วเหลืองหมัก
Descript14 หน้า
Noteเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ การเผยแพร่อาหารที่มีคุณค่าราคาถูก โดยใช้เทมเป้กากถั่วเหลืองในประเทศไทย
ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจาก United Nations University (UNU)
Subjectกากถั่วเหลือง
Tempeh
เทมเป้
Previous||37||Next