KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วินัศ ภูมินาถ
Titleสารซัลไฟต์และซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในอาหาร/วินัศ ภูมินาถ
Alternative TitleSulphite and sulphur dioxide in foods
Imprint2545
Call# IFRPD T030007

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractสารซัลเฟอร์ไดออกไซด์และสารซัลไฟต์ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในอาหาร ในกระบวนการแปรรูปผัก ผลไม้แห้ง ผลิตภัณฑ์ปลาและเนื้อสัตว์ กล่าวถึงชนิดและคุณสมบัติ, วัตถุประสงค์และบทบาท, การประยุกต์ใช้ในอาหาร, ปริมาณการบริโภค, ความเป็นพิษและอันตรายต่อร่างกายของสารซัลไฟต์, คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมี ปฏิกิริยาของซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในอาหาร
Descriptปีที่ 32 ฉบับที่ 4 ; 235-239
Subjectซัลไฟต์
ซัลเฟอร์ไดออกไซด์
วัตถุเจือปนอาหาร
Sulphite
Sulphurdioxide
Previous||3721||Next