KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วิภา สุโรจนะเมธากุล
Titleคุณสมบัติและประโยชน์ของกลีเซอรอล/วิภา สุโรจนะเมธากุล
Imprint2546
Call# IFRPD T030176

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractกลีเซอรอล หมายถึง สารเคมีบริสุทธิ์ ที่มีปริมาณของกลีเซอรอลมากกว่าหรือเท่ากับร้อยละ 95 และมีชื่อเรียกทางการค้าว่า "กลีเซอรีน" กล่าวถึงคุณสมบัติของกลีเซอรอล บทบาทของกลีเซอรอลในอุตสาหกรรม และความเป็นพิษของกลีเซอรอล
Descriptปีที่ 33 ฉบับที่ 2 ; 87-89
Subjectกลีเซอรอล--คุณสมบัติ
Glycerol
Previous||3890||Next