KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ประกาย บริบูรณ์
Titleศักยภาพด้านวิชาการของไทยกับการส่งออก การดูแลความปลอดภัยอาหารและมาตรฐานอาหาร/ประกาย บริบูรณ์
Call# T030273

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractความปลอดภัยของอาหาร มี 2 ด้าน คือด้านเคมี และด้านกายภาพ ความปลอดภัยด้านเคมี ได้แก่ 1.สารปนเปื้อน จำพวกโลหะ เช่น ตะกั่ว แคดเมียม ปรอท และสารหนู; พิษจากสัตว์ทะเล; สารฆ่าแมลง เป็นต้น 2.วัตถุเจือปนอาหาร เช่น Benzoic acid, Sorbic acid, Propionic acid, Food color ส่วนความปลอดภัยด้านภายภาพ ได้แก่ วัตถุปนปลอมในอาหาร และอันตรายจากจุลินทรีย์ ด้านมาตรฐานอาหารแสดงตารางฉลากโภชนาการ
Subjectความปลอดภัยของอาหาร
มาตรฐานอาหาร
อาหาร--มาตรฐาน
วัตถุเจือปนอาหาร
จุลินทรีย์ในอาหาร
สารปนเปื้อน
Food safety
Food additive
เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Full Textx
Previous||3987||Next