KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ทนงพันธ์ สัจจปาละ
Titleการพัฒนาการผลิตตามหลักเกณฑ์วิธีการผลิตที่ดีของโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์จากข้าวและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป/ทนงพันธ์ สัจจปาละ และ สมชาย กิจสุวรรณกุล
Alternative TitleThe good manufacturing practices improvement in the rice products and instant noodle factories
Imprint2545
Call# T030288

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalวารสารกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
Descriptปีที่ 44 ฉบับที่ 4 ; 270-278
Subjectผลิตภัณฑ์ข้าว--GMP
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป--GMP
ผลิตภัณฑ์ข้าว--การสำรวจโรงงาน
GMP
U.S.FDA inspection
Previous||4002||Next