KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author พรรณนีย์ วิชชาชู
Titleเตรียมพร้อมสู่ปีอาหารปลอดภัย/พรรณนีย์ วิชชาชู
Imprint2546
Call# T040027

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalกสิกร
Abstractรัฐบาลไทยได้ประกาศให้ปี 2547 เป็นปีแห่งความปลอดภัยด้านอาหาร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรง และเพื่อทำความเข้าใจกับผู้ผลิต ผู้ส่งออก และผู้บริโภคภายในประเทศให้กระจ่างชัด อันจะนำไปสู่การปฏิบัติที่ถูกต้อง ในขั้นตอนต่างๆ ของการผลิตต่อไป ผู้บริโภคเองจะได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของตนเอง และช่วยตรวจสอบสินค้าให้มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยด้วย โดยได้จัดสัมมนาเรื่อง Food Safety ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2546 ณ โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีหน่วยงานที่ร่วมดำเนินการให้ความรู้ คือ กรมวิชาการเกษตร กรมปศุสัตว์ กรมประมง และสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Descriptปีที่ 76 ฉบับที่ 4, 5, 6 ; 1-15, 6-22, 6-24
Subjectความปลอดภัยของอาหาร--มาตรการ
Previous||4051||Next