KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Titleมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ปลากรอบปรุงรส/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Imprint2546
Call# T040040

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนนี้ครอบคลุมเฉพาะผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภคที่ทำจากปลา เช่น ปลากะตัก ปลาเกล็ดขาว ปลาซิวแก้ว ซึ่งอาจเป็นปลาทั้งตัว หรือตัดแต่งเป็นชิ้นก็ได้ มาตรฐานนี้ได้กำหนด ขอบข่าย บทนิยาม คุณลักษณะที่ต้องการ สุขลักษณะ การบรรจุ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน และการทดสอบปลากรอบปรุงรส
Descript5 หน้า
Subjectปลากรอบปรุงรส--มาตรฐาน
มผช. ปลากรอบปรุงรส
มผช.106/2546
เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Full Text
Previous||4064||Next