KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Titleมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ลูกชิ้นกุ้ง/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Imprint2547
Call# T040287

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานนี้กำหนด ขอบข่าย บทนิยาม คุณลักษณะที่ต้องการ สุขลักษณะ การบรรจุ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน และการทดสอบลูกชิ้นกุ้ง
Descript5 หน้า
Subjectลูกชิ้นกุ้ง--มาตรฐาน
มผช. ลูกชิ้นกุ้ง
มผช.327/2547
เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Full Text
Previous||4311||Next