KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
Titleคุณภาพเนื้อสัตว์
Imprint2537
Call# T940162

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalสุกรสาส์น
Abstractคุณค่าทางโภชนะของเนื้อขึ้นอยู่กับปริมาณของโปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต ไวตามิน เกลือแร่ มีตารางแสดงปริมาณส่วนประกอบทางโภชนะ แร่ธาตุ และพลังงานในเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ และการตรวจวัดคุณภาพของเนื้อสัตว์
Descriptปีที่ 21 ฉบับที่ 81 ; 47-52
Subjectเนื้อสัตว์--คุณภาพ
Previous||435||Next