KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author นวรัตน์ สุพิชญางกูร
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleการเปรียบเทียบคุณสมบัติทางกายภาพ และชนิดของสารระเหยในขนมจีนแป้งหมักทางการค้า/นวรัตน์ สุพิชญางกูร และ วรรณี จิรภาคย์กุล
Alternative TitleComparison of physical properties and volatile compounds in commercial fermented rice noodle (Khanom-jeen)
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2547
Call# KU T040365

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Descript656 หน้า ; 521-526
Subjectขนมจีนแป้งหมัก--การวิเคราะห์
Previous||4389||Next