KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Titleมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน น้ำจิ้มเนื้อ/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Imprint2547
Call# T040403

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนนี้ครอบคลุมน้ำจิ้มเนื้อที่เป็นน้ำดีล้วนหรือน้ำดีผสมกับส่วนประกอบอื่น บรรจุในภาชนะบรรจุ มาตรฐานนี้กำหนด ขอบข่าย บทนิยาม คุณลักษณะที่ต้องการ สุขลักษณะ การบรรจุ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน และการทดสอบน้ำจิ้มเนื้อ
Descript5 หน้า
Subjectน้ำจิ้มเนื้อ--มาตรฐาน
มผช. น้ำจิ้มเนื้อ
มผช.513/2547
เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Full Text
Previous||4427||Next