KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ธเนศ แก้วกำเนิด
Alternative Author จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Titleการปรับปรุงกรรมวิธีผลิตและอายุการเก็บของแคบหมู/ธเนศ แก้วกำเนิด
Alternative TitleImprovement of the process and shelf life of puff pork rind (Kaeb Moo)
Imprint2530
Call# T050071

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Descript115 แผ่น
Noteวิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2530
Subjectจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย--วิทยานิพนธ์
แคบหมู
Previous||4541||Next