KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Titleมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กุ้งและปลาบดปรุงรส/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Imprint2548
Call# T050197

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนนี้ครอบคลุมเนื้อกุ้งและเนื้อปลาบดที่ปรุงรสแล้วเก็บรักษาโดยการแช่แข็ง บรรจุในภาชนะบรรจุ และขนส่งโดยการควบคุมอุณหภูมิ มาตรฐานนี้ได้กำหนด ขอบข่าย บทนิยาม คุณลักษณะที่ต้องการ สุขลักษณะ การบรรจุ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน และการทดสอบกุ้งและปลาบดปรุงรส
Descript5 หน้า
Subjectอาหารแช่แข็ง--มาตรฐาน
มผช. กุ้งและปลาบดปรุงรส
มผช.754/2548
เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Full Text
Previous||4667||Next