KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ศิมาภรณ์ มีแสง
Titleผลของเจลาติน อัตราส่วนของซูโครส/กลูโคสไซรัป และกรดซิตริก ต่อคุณสมบัติทางกายภาพ และคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่/ศิมาภรณ์ มีแสง ... [และคนอื่นๆ]
Alternative TitleEffect of gelatin sucrose/glucose syrup ratio and citric acid on physical properties and sensory quality of gummy jelly product
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
Call# KU T060011

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Descript436 หน้า ; 20-27
NoteRef. SB16.ก58 2546 ล.2
Subjectเจลาติน
กัมมี่เยลลี่
เยลลี่
gummy jelly
gelatin
Previous||4961||Next