KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กมลทิพย์ สัจจาอนันตกุล
Titleผลของปริมาณอะมิโลสและสภาวะในการทอดต่อคุณลักษณะของแผ่นแป้งข้าวเจ้าทอด/กมลทิพย์ สัจจาอนันตกุล
Alternative TitleEffects of amylose content and frying conditions on characteristic of fried rice chip
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
Call# T060037

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (Agro-Industry)3-7 กุมภาพันธ์ 2546 / จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ... [และอื่นๆ]
Descript436 หน้า ; 259-267
NoteRef. SB16.ก58 2546 ล.2
Subjectแป้งข้าวเจ้าทอด
การทอด
amylose
Fried rice chip
Previous||4987||Next