KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กมลทิพย์ สัจจาอนันตกุล
Titleผลการใช้ผงเมือกแมงลักเป็นสารเพิ่มความเหนียวในผลิตภัณฑ์บะหมี่สุกแห้ง/กมลทิพย์ สัจจาอนันตกุล และมาลี ซิ้มศรีสกุล
Alternative TitleEffect of hairy basil (Ocimum americanum Linn.)mucilage powder as a binding agent in cooked dried noodle
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
Call# T060038

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (Agro-Industry)3-7 กุมภาพันธ์ 2546 / จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ... [และอื่นๆ]
Descript436 หน้า ; 268-276
NoteRef. SB16.ก58 2546 ล.2
Subjectบะหมี่สุกแห้ง
สารเพิ่มความเหนียว
ผงเมือกเมล็ดแมงลัก
Previous||4988||Next