KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา
Titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์กะหรี่ปั๊บจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิ/สุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา ... [และคนอื่นๆ]
Alternative TitleDevelopment of curry puff from composite wheat and fragrance rice flour
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
Call# KU T060045

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (Agro-Industry)3-7 กุมภาพันธ์ 2546 / จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ... [และอื่นๆ]
Descript436 หน้า ; 323-330
NoteRef. SB16.ก58 2546 ล.2
Subjectขนมอบ--การพัฒนาผลิตภัณฑ์
กะหรี่ปั๊บ
แป้งข้าวหอมมะลิ--การพัฒนาผลิตภัณฑ์
Previous||4995||Next