KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ศรีเวียง ทิพกานนท์
Titleการใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋/ศรีเวียง ทิพกานนท์ ... [และคนอื่นๆ]
Alternative TitleUtilization of fragrance rice flour to substitute wheat flour in Pa Thong Koo product
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
Call# KU T060046

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (Agro-Industry)3-7 กุมภาพันธ์ 2546 / จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ... [และอื่นๆ]
Descript436 หน้า ; 331-339
NoteRef. SB16.ก58 2546 ล.2
Subjectปาท่องโก๋
แป้งข้าวหอมมะลิ--การพัฒนาผลิตภัณฑ์
Previous||4996||Next