KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ศันสนีย์ อุดมระติ
Titleผลของปริมาณน้ำต่อการเกิดเจลาติไนเซชันของแป้งข้าวชนิดต่างๆ/ศันสนีย์ อุดมระติ ... [และคนอื่นๆ]
Alternative TitleEffects of water content on gelatinization of various rice flours
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2546
Call# KU T060054

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (Agro-Industry)3-7 กุมภาพันธ์ 2546 / จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ... [และอื่นๆ]
Descript436 หน้า ; 407-412
NoteRef. SB16.ก58 2546 ล.2
Subjectแป้งข้าว--การวิเคราะห์
water content
gelatinization
Previous||5004||Next