KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ผาณิต รุจิรพิสิฐ
Titleผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เสริมสมุนไพร/ผาณิ รุจิรพิสิฐ
Imprint2549
Call# T060062

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractกล่าวถึงรูปแบบการบริโภคที่นำมาแบ่งประเภทของสมุนไพร เพื่อนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ คือ 1.สมุนไพรที่บริโภคในรูปของเหลว 2.สมุนไพรที่นำมาบริโภคในรูปของแห้ง 3.สมุนไพรประเภทผักหรือผลไม้ วิธีการเติมสมุนไพรในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่, ชนิดของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และการเติมสมุนไพรลงไปในผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นฟูด้วยยีสต์, ผลิตภัณฑ์ขนมเด็ก และผลิตภัณฑ์คุกกี้
Descriptปีที่ 36 ฉบับที่ 1 ; 17-21
Subjectเบเกอรี่
สมุนไพร
Previous||5012||Next