KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author น้ำฝน รักขุมแก้ว
Titleการศึกษาสัดส่วนที่เหมาะสมของแป้งข้าวเจ้า แป้งสาลี และแป้งมันสำปะหลังในการผลิตกระทงสำเร็จรูปสำหรับอาหารว่าง/น้ำฝน รักขุมแก้ว, กมลวรรณ แจ้งชัด และอนุวัตร แจ้งชัด
Alternative TitleThe study of optimum ratio of rice flour, wheat flour and cassava starch to produce ready-to-eat crust for snack
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2549
Call# KU T060186

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Descript766 หน้า ; 371-377
NoteRef. HD9016.T35.ก583 2549
Subjectแป้งสาลี
แป้งมันสำปะหลัง
อาหารว่าง
กระทงสำเร็จรูป
แป้งข้าวเจ้า
Previous||5136||Next