KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วินัศ ภูมินาถ
Title/วินัศ ภูมินาถ
Imprint2549
Call# IFRPD T060214

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractกล่าวถึง คุณสมบัติและคุณค่าทางโภชนาการของส้ม เครื่องดื่มน้ำส้มคั้นและน้ำส้มเกล็ดหิมะ ผลของสภาวะการเก็บรักษาส้ม เอนไซม์และกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ด้วยความร้อนที่มีผลต่อน้ำส้มคั้น และการทดสอบการยอมรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำส้มเกล็ดหิมะ
Descriptปีที่ 36 ฉบับที่ 2 ; 111-116
Subjectส้มเขียวหวาน
น้ำส้มเกล็ดหิมะ
Previous||5164||Next