KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author มนต์จันทร์ คำยา
Titleการใช้สารสกัดหยาบจากแบคทีเรียกรดแลคติกลดปริมาณ Salmonella typhimurium ในผักพร้อมบริโภค/มนต์จันทร์ คำยา และวราภา มหากาญจนกุล
Alternative TitleThe use of crude extracts from lactic acid bacteria to reduce Salmonella typhimurium on ready-to-eat produce
Imprint2549
Call# T060333

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalวารสารวิทยาศาสตร์เกษตร
Descriptปีที่ 37 ฉบับที่ 2 (พิเศษ) ; 85-89
Subjectผักพร้อมบริโภค
จุลินทรีย์ในอาหาร
จุลินทรีย์--การใช้ประโยชน์
lactic acid bacteria
antimicrobial activity
Salmonella typhimurium
Previous||5283||Next