KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สิริพร สธนเสาวภาคย์
Title
Imprint2537
Call# IFRPD T940258

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractมิโซะ (Miso)เป็นอาหารหมักจากถั่วเหลืองที่นิยมรับประทานมากในญี่ปุ่น มีลักษณะนิ่ม รสเค็ม มีกลิ่นคล้ายเนื้อ มีโปรตีนสูง ทำจากการหมักถั่วเหลืองกับข้าวบาร์เลย์ โดยมีเชื้อรา Aspergillus oryzae หรือ Aspergillus soyae และยีสต์สายพันธุ์ Saccharomyces rouxii เข้ามาเกี่ยวข้อง กล่าวถึงการกิน Miso ของชาวญี่ปุ่น ขั้นตอนการผลิต และคุณค่าทางอาหารของ Miso
Descriptปีที่ 24 ฉบับที่ 3 ; 209-212
Subjectผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง--Miso
อาหารหมัก--ถั่วเหลือง
Previous||531||Next