KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Titleมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ลูกชิ้นเป็ด/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Imprint2549
Call# T060395

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนนี้ครอบคลุมเฉพาะลูกชิ้นที่ทำจากเนื้อเป็ดเป็นส่วนประกอบหลัก เก็บรักษาโดยการแช่เย็น บรรจุในภาชนะบรรจุ และขนส่งโดยภาชนะที่เก็บรักษาอุณหภูมิ ไม่ครอบคลุมถึงลูกชิ้นเอ็น มาตรฐานนี้กำหนด ขอบข่าย บทนิยาม คุณลักษณะที่ต้องการ สุขลักษณะ การบรรจุ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน และการทดสอบลูกชิ้นเป็ด
Descript6 หน้า
Subjectลูกชิ้นเป็ด--มาตรฐาน
มผช. ลูกชิ้นเป็ด
มผช.1155/2549
เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ Full Text
Previous||5345||Next