KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author อรอนงค์ นัยวิกุล
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
Titleการเสริมคุณค่าอาหารจากสมุนไพรไทยในอาหารขบเคี้ยวจากข้าวกล้อง/โดย อรอนงค์ นัยวิกุล ... [และคนอื่นๆ]
Alternative TitleBrown rice snack fortified with herb
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2549
Call# KU T070006

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Noteรายงานการวิจัย การวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มศักยภาพสมุนไพรไทย โครงการวิจัยย่อยที่ 3 ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และผลงานนี้เป็นความรับผิดชอบของผู้วิจัยแต่ผู้เดียว ปีงบประมาณ 2548 เล่มที่ 2/2
Subjectอาหารขบเคี้ยว
ข้าวกล้อง--การพัฒนาผลิตภัณฑ์
เอ็กซทรูชั่น
Extrusion
สมุนไพร
Previous||5406||Next