KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Titleการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับข้าวหอมมะลิไทย/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Alternative TitleGood agricultural practices for Thai Hom Mali rice
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงาน, 2546
Call# T070120

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับข้าวหอมมะลิไทยนี้ ให้ใช้ร่วมกับมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ เรื่อง ข้าวหอมมะลิไทย ครอบคลุมการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับการผลิตข้าวหอมมะลิไทยเฉพาะการผลิตข้าวเปลือก ทั้งข้าวเปลือกหอมมะลิสด และข้าวเปลือกหอมมะลิแห้ง ในทุกขั้นตอนการผลิตทั้งหมดที่ดำเนินการในระดับเกษตรกร เพื่อให้ได้ผลิตผลข้าวหอมมะลิที่ปลอดภัย มีคุณภาพ และเหมาะสมต่อการบริโภค มาตรฐานนี้กำหนด ขอบข่าย บทนิยาม ข้อกำหนดวิธีปฏิบัติ เกณฑ์ที่กำหนด และวิธีการตรวจประเมิน และคำแนะนำหลักการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับข้าวหอมมะลิไทย
Descript29 หน้า
Subjectข้าวหอมมะลิ--การปฏิบัติทางการเกษตร
มกอช. 4400-2546
Previous||5520||Next