KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ปิยนุสร์ น้อยด้วง
Titleการใช้มิวซิเลจแห้งจากเมล็ดแมงลักเป็นสารให้ความคงตัวในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมกล้วยหอม/ปิยนุสร์ น้อยด้วง และ วชิรพันธ์ จันทร์พงษ์
Alternative TitleUtilization of mucilage from Hairy basil seed (Ocimum canum Sims)as a stabilizer in banana ice cream
Imprint2548-2549
Call# T070310

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalวารสารเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยสยาม
Descriptปีที่ 2 ฉบับที่ 1 มิ.ย.-พ.ค. ; 18-27
Subjectมิวซิเลจ
เมล็ดแมงลัก
สารให้ความคงตัว
ไอศกรีมกล้วยหอม
Previous||5710||Next