KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author เทวี โพธิผละ
Titleสารพันอาหารกล้วย
Imprintกรุงเทพฯ : ชินอักษรการพิมพ์, 2534
Call# T930058

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractกล้วยเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหารสูง โดยมีตารางแสดงคุณค่าทางอาหารของกล้วยชนิดต่างๆ สามารถนำมาแปรรูปเป็นอาหาร มีวิธีทำและสูตรง่ายๆ ได้แก่ เค้กกล้วย ขนมปังกล้วย คุกกี้กล้วย กล้วยอบเนย กล้วยอัด ทอฟฟี่กล้วย เครื่องดื่ม แป้งกล้วย เป็นต้น และส่วนต่างๆ ของกล้วย คือ หัวปลี หยวกกล้วย ใบตอง กาบกล้วย ยางกล้วย ก็ยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากมาย
Descript71 หน้า
Subjectกล้วย--การแปรรูป
กล้วย--คุณค่าทางอาหาร
กล้วย--การใช้ประโยชน์
Previous||58||Next