KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleเคล็ด (ไม่ลับ)การทำอาหารกระป๋อง ปี๊บ ขวด ให้ปลอดภัยและมีคุณภาพ/ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2550
Call# ku FOOD 6098

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractแนะนำหลักการทำอาหารบรรจุกระป๋อง ปี๊บ ขวด ให้ปลอดภัยและมีคุณภาพ 4 ข้อ คือ 1.วัตถุดิบ และสถานที่ต้องสะอาด 2.วิธีการแปรรูปต้อง ถูกหลักวิชา 3.เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ใช้ฆ่าเชื้อต้องเหมาะสม ใช้ถูกต้อง 4.ภาชนะบรรจุต้องปิดสนิท ไม่รั่ว
Descript37 หน้า
Noteหนังสือเฉลิมพระเกียรติในวโรกาสมหามงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา
Subjectอาหารกระป๋อง
Previous||6094||Next