KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Titleหลักการและแนวทางในการประเมินความเสี่ยงจากจุลินทรีย์/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Alternative TitlePrinciples and guidelines for the conduct of microbiological risk assessment
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงาน, 2550
Call# FOOD 6117

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาตินี้ กำหนดหลักการและแนวทางเพื่อนำไปใช้ในการประเมินความเสี่ยงของจุลินทรีย์ในอาหาร ซึ่งเป็นหลักการสำคัญในการยืนยันว่ามีการใช้ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์สำหรับพิจารณาจัดทำมาตรฐาน แนวทางปฏิบัติ และข้อแนะนำอื่นๆ เพื่อความปลอดภัยอาหารในการคุ้มครองผู้บริโภค
Descript9 หน้า
Subjectจุลินทรีย์ในอาหาร
จุลินทรีย์ในอาหาร--การประเมินความเสี่ยง
มกอช. 9015-2550
Previous||6113||Next