KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Titleหลักการกำหนดและประยุกต์ใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร/สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
Alternative TitlePrinciples for the establishment and application of microbiological criteria for foods
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงาน, [2550]
Call# FOOD 6118

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานนี้แสดงหลักการและข้อแนะนำที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณากำหนดเกณฑ์และการประยุกต์ใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร ให้แก่หน่วยงานภาครัฐและผู้ประกอบการ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารที่มีความปลอดภัยต่อการบริโภค โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตลอดห่วงโซ่อาหารตั้งแต่การผลิตเป็นต้นไปจนถึงผู้บริโภค
Descript7 หน้า
Subjectจุลชีววิทยาทางอาหาร
อาหาร--จุลชีววิทยา
มกอช. 9016-2550
Previous||6114||Next