KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author บุญมา นิยมวิทย์
Titleมะนาว...รสเปรี้ยวคู่อาหารไทย/บุญมา นิยมวิทย์
Imprint2551
Call# ifrpd FOOD 6185

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractกล่าวถึง ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ การเพาะปลูก องค์ประกอบของมะนาว คุณค่าทางโภชนาการ และการใช้ประโยชน์ การใช้ประโยชน์ส่วนใหญ่ของมะนาวคือการนำไปประกอบอาหารและการถนอมอาหาร ได้แก่ น้ำพริกกะปิ มายองเนส ครีมสลัด มะนาวดอง แยมมะนาว เป็นต้น
Descriptปีที่ 38 ฉบับที่ 2 ; 123-128
Subjectมะนาว--การใช้ประโยชน์
Previous||6181||Next