KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleเอกสารประกอบการถ่ายทอดเทคโนโลยี การใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ขนมอบและนึ่ง ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พฤษภาคม - ตุลาคม 2548/โดย วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ ... [และคนอื่นๆ]
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2548
Call# ku FOOD 6194

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractกล่าวถึง การใช้ประโยชน์จากแป้งข้าวหอมมะลิ การใช้ประโยชน์แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ขนมอบ และนึ่ง คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ขนมอบและนึ่งจากแป้งข้าวหอมมะลิ บรรจุภัณฑ์ และการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ขนมอบ
Descript52 แผ่น
Subjectแป้งข้าวหอมมะลิ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
ขนมอบ
ขนมนึ่ง
Previous||6190||Next