KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ณัฐชนก อมรเทวภัทร
Alternative Author สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
Titleผลของอุณหภูมิและความชื้นในสภาวะการผลิตอาหารไก่เนื้อต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบและการย่อยได้ของแป้งในมันสำปะหลังและข้าวโพด/ผู้วิจัย ณัฐชนก อมรเทวภัทร และ ปฐมา จาตกานนท์
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2551
Call# FOOD 6384

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalทำเนียบผลการวิจัย ปีที่ 15 ฉบับที่ 15 พ.ศ. 2550 / สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
Descript41-45
Subjectอาหารสัตว์
มันสำปะหลัง
ข้าวโพด
Previous||6379||Next