KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
Titleการจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับ SME โดยระบบ Pre-HACCP/โดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Imprintกรุงเทพฯ : ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST), 2551, ภาพประกอบ
Call# ifrpd FOOD 6509

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Descript253 หน้า
Noteภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตอาหารระดับ SME เตรียมเข้าสู่ระบบ HACCP (โครงการ Pre-HACCP)โดยการสนับสนุนของสถาบันอาหาร
Subjectความปลอดภัย--อาหาร
SME
HACCP
Previous||6504||Next