KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กุหลาบ สิทธิสวนจิก
Alternative Author มังกรศรีสะอาด
พีรยา โชติถนอม
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Titleสมบัติของแป้งพรีเจลาทิไนซ์ที่ผลิตจากการใช้ความร้อนจากแป้งข้าวเหนียว กข6 แป้งข้าวเจ้าขาวดอกมะลิ 105 และชัยนาท 1
Alternative TitleProperties of Hydrothermal Pregelatinized Rice Flours from Glutinous Rice Flour RD 6, Khao Dawk Mali 105 and Chainat 1 Rice Flours
Imprintฉบับพิเศษ 2551
Call# FOOD 6652

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า 47-55
Subjectเจลาทิไนเซชั่น
การดูดซับน้ำ
การละลายน้ำ
สมบัติแป้งเปียก
Previous||6650||Next