KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ทรงศักดิ์ จำปาวะดี
Alternative Author ทัศน์วรรณ สมจันทร์
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Titleผลของการใช้ยีสต์ที่ผลิตจากแป้งมันสำปะหลังผสมในอาหารเพื่อใช้เป็นแหล่งโปรตีนไบโอติก ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และการย่อยได้ของโภชนะในลูกสุกรหลังหย่านม
Alternative TitleEffect of Dietary Inclusion of Cassava Yeast as Probiotic Source on Growth Perfprmance and Nutrient Digestibility in Weanling Pigs
Imprintฉบับพิเศษ 2551
Call# FOOD 6653

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:65-73
Subjectยีสต์ที่ผลิตจากมันสำปะหลัง
อัตราการเจริญเติบโต
การย่อยได้ของโภชนะ
Previous||6651||Next