KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author จตุพัฒน์ สมัปปิโต
Alternative Author ณฐนนท์ ตราชู
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Titleการใช้ความร้อนสูงมีผลดีต่อคุณภาพโยเกิร์ตโปรไบโอติค
Alternative TitleHigh Heat Treatment Beneficially Affects Quality of Probiotic Yogurt
Imprintฉบับพิเศษ 2551
Call# FOOD 6660

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:159-164
Subjectโยเกิร์ต
โปรไบโอติค
ความสามารถในการอุ้มน้ำ
การแยกชั้นของน้ำเวย์
yogurt
probiotic
water holding capacity
whey separation
Previous||6658||Next