KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author พิมพ์ใจ มณีพันธ์
Alternative Author วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Titleผลของสารป้องกันการจับตัวเป็นก้อนในผงต้มยำต่อปริมาณความชื้นและลักษณะการจับตัวเป็นก้อน
Alternative TitleEffect of Anticaking Agent of Tom-Yum Powder on Moisture Content and Caking Characteristic
Imprintฉบับพิเศษ 2551
Call# FOOD 6661

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:165-173
Subjectสารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน
ผงต้มยำ
อุณหภูมิเร่ง
anticaking agents
Tom-Yum powder
accelerated temperature
Previous||6659||Next