KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ศรินทร สุวรรณรงค์
Alternative Author ดวงเดือน ภิบาลสิงห์
กมลทิพย์ ธนะรัตน์
ศิริธร ศิริอมรพรรณ
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Titleปรับปรุงคุณภาพขนมปังโดยใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีด้วยไฮดรอกซีโพรีลเมธิลเซลลูโลส
Alternative TitleQuarlity Improvement of Hom Mali Rice Flour Substitute for Wheat Bread with Hydroxypropylmethylcellulose
Imprintฉบับพิเศษ 2551
Call# FOOD 6663

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:199-209
Subjecthydroxypropylmethylcellulose
ข้าว
คุณภาพขนมปัง
rice
bread quarlity
Previous||6661||Next