KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author พัจนภา วงษาพรหม
Alternative Author วีรยา การพานิช
ปราณี พัฒนกุลอนันท์
เวณิกา เบ็จพงษ์
Thai Journal of Toxicology
Titleการประเมินความเสี่ยงของการได้รับสัมผัสกรดเบนโซอิกและกรดซอร์บิก จากการบริโภคเครื่องแกงเผ็ดของประชากรในกรุงเทพมหานคร และสุพรรณบุรี
Alternative TitleRisk Assessment of Benzoic Acid and Sorbic Acid Exposures from Red Curry Paste Consumption in Bangkok and Supanburi
Imprintvol.24 No.1, มกราคม - มิถุนายน 2009
Call# FOOD 6692

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:17-26
Subjectกรดเบนโซอิก
กรดซอร์บิก
เครื่องแกงเผ็ด
การประเมินความเสี่ยง
ฺิำBenzoic acid
sorbic acid
red curry paste
risk assessment
Previous||6687||Next