KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วิชชุดา สังข์แก้ว
Alternative Author วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
Titleลักษณะทางกายภาพและประสาทสัมผัสของไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์เส้นใยสูงเสริมด้วยแบคทีเรียเซลลูโลส
Alternative TitlePhysical abd Sensory Characteristics of High Fiber Frankfurter Sausage Enriched with Bacteria Cellulose
Imprintปีที่ 29 ฉบับที่ 4, ตุลาคม - ธันวาคม 2552
Call# FOOD 6729

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:112-123
Subjectไส้กรอกแฟงค์เฟอร์เตอร์
แบคทีเรียเซลลูโลส
Frankfurter Sausage
Bacteria Cellulose
Previous||6724||Next