KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ธัญชนก อุดมทรัพย์
Alternative Author นันทวัน เทอดไทย
เทพกัญญา หาณศีลวัต
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleผลของความเข้มข้นของแซนแทนกัมและคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสต่อคุณภาพของน้ำมังคุดชนิดขุ่น
Alternative TitleEffect of xanthan gum and carboxymethyl cellulose concentration on quality of cloudy mangosteen juice
Call# FOOD 6758

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:43-50
Subjectmangosteen
cloudy
juice
xanthan gum
CMC
Previous||6753||Next