KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author นิธิ มีใย
Alternative Author ธงชัย สุวรรณสิชณณ์
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleการจัดกลุ่มกลิ่นผงกะหรี่ทางการค้าด้วยวิธีการประเมินทางประสาทสัมผัสวิธีซอร์ทติงและจมูกอิเล็กทรอนิกส์
Alternative TitleOdor classification of commercial curry powders by sensory sorting method and electric nose
Call# FOOD 6759

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:51-58
Subjectcurry powder
Odor
Sorting method
Electronic nose
Previous||6754||Next