KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วัฒนกุล มงคลรังษี
Alternative Author กล้าณรงค์ ศรีรอด
สมบัติ ขอทวีววัฒนา
สุนีย์ โชตินีรนาท
การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
Titleการเพิ่มปริมาณแป้งที่ทนต่อการย่อยโดยการลดขนาดโมเลกุลร่วมกับการใช้ความร้อน-ความชื้น
Alternative TitleEnchancing Resistant Starch Contents by Dextrinization and Hydrothermal Treatment
Call# FOOD 6779

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status

Descriptหน้า:226-233
SubjectResistant Starch
Butter Cookies
Cassava Starch
Corn Starch
Pullulanase Enzyme
Heat-Moist Treatment
Previous||6774||Next